Liên hệ

MẶC GÌ KHI ĐI DU LỊCH CÙNG BẠN THÂN – CẨM NANG MẶC ĐẸP

Đăng bởi Trần Thanh Tùng vào lúc 2021-08-19

Chuyến đi của thanh xuân thật thiếu sót nếu như chưa cùng đứa bạn thân diện đồ cùng nhau trải nghiệm những chuyến du lịch ý nghĩa. Song để lựa chọn được những trang phục vừa đẹp vừa tôn dáng cho cả đôi thì lại là một câu hỏi khó. Cùng FM Style tham khảo những cách mix đồ cực ăn ý cho đôi bạn thân dưới đây nha.

TON SUR TON

“Ton sur ton” hay còn gọi là “tông suyệt tông” là một trong những cách phối màu cực phổ biến. Nói dễ hiểu nhất thì đây là công thức phối hợp các tông màu tương đồng với nhau sao cho trang phục được hài hòa nhất. Có thể nói, đây là cách dễ nhất cho các cặp bạn thân được diện đồ hợp rơ với nhau. 

Cách phối này cũng dễ dàng thể hiện cá tính phong cách thời trang của riêng từng cá nhân, nhưng vẫn tạo độ "hợp rơ".

Một lưu ý quan trọng là một set đồ chỉ nên phối tối đa 3 màu chủ đạo để tránh gây rối mắt.

ĐỒNG NHẤT VỀ CONCEPT ĐỒ

Việc diện đồ đôi với bạn thân không nhất nhất phải diện 1-1 bạn mặc sao thì mình mặc y như vậy. Đây có thể là cách đơn giản nhất nhưng lại không tối ưu nhất. Vậy thì các nàng có thể thống nhất với nhau về concept đồ là năng động, cá tính hay vintage để có sự liên kết với nhau. 

Phong cách bánh bèo cho hội bạn thân thích phong cách dễ thương

CÓ CHUNG MỘT MÀU SẮC CHỦ ĐẠO

Nếu như việc lựa chọn cùng một concept quá khó thì nàng có thể tận dùng tủ đồ có sẵn của mình và bạn thân và lựa chọn một màu sắc chủ đạo.Ví như bồ tèo chọn chân váy trắng thì nàng sẽ diện áo màu trắng để tạo nên độ hợp rơ và liên kết của cả hai. Để tránh sự nhàm chán, nàng có thể kết hợp cùng phụ kiện đa dạng để thể hiện phong cách thời trang riêng. 

3 bí kíp lên đồ vừa rồi đã giúp nàng gỡ rối câu hỏi mặc gì khi đi du lịch cùng bạn thân rồi phải không?  Vậy thì alo ngay cho cô bạn thân để lên chuyến du lịch cùng nhau đi nào!