Liên hệ

MẬT BÍ 8 CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH ĐẸP CHẤT THA HỒ SỐNG ẢO

Đăng bởi Trần Thanh Tùng vào lúc 2021-08-06

Hạnh phúc là khi đăng một tấm hình sống ảo ”hịn” thì nhà nhà người người đều đổ vào khen tấm tắc. Nhưng để ra lò được những bộ hình để đời thì các nàng đã nắm rõ công thức chụp ảnh mà chỉ cần đưa máy lên là có siêu phẩm ra đời chưa? Hãy cùng tham khảo những cách tạo dáng chụp ảnh đẹp của nhà FM Style để có những tấm hình tha hồ bung lụa sống ảo nghìn tim phấp phới nhé. 

1. XOAY NGHIÊNG NGƯỜI

Đây chính là một cách tạo dáng cực kỳ ấn tượng bởi sự hack góc mặt cũng như hack form người chuẩn chỉnh nhất. Với kiểu tạo dáng này sẽ cực kì “ăn gian” dáng người cho những cô nàng có thân hình hơi chubby một xíu đó nha.  

Mật bí một chút nữa là nàng hãy ướn người về phía trước một chút để cảm giác người được thon gọn và chuẩn đét hơn nữa nha. Ngoài ra, nàng hãy tận dụng góc mặt đẹp nhất của mình để đưa vào màn hình nhé. Và 1 2 3! Lên ảnh thôi nào!

2. NGHIÊNG NGƯỜI QUA MỘT BÊN

Ở cách tạo dáng này nàng chỉ cần đổ người nghiêng về một bên, một chân duỗi ra theo hướng nghiêng để tạo cảm giác dễ thương bánh bèo hơn. Cách pose này đặc biệt dễ thương cho những cô nàng nấm lùn đó nhé, nhìn là một cái là yêu nhiều cái luôn nè.
 

Hãy bỏ qua những kiểu tạo dáng truyền thống và phá cách cùng những kiểu khác nhau để tôn lên một nghìn phần thần thái và đặc biệt là làm nên giá trị cho bộ váy của mình.

3. MIX CÙNG PHỤ KIỆN HOẶC BẤT KÌ THỨ GÌ CẦM ĐƯỢC

Nếu nàng lưỡng lự không biết nên đặt tay như thế nào khi pose dáng thì có gì xài nấy ngay nhé. Chẳng hạn như một chiếc cốc, một bông hoa thậm chí là một mẫu bánh mì cũng có thể giúp nàng có một tấm hình cực kì sành điệu rồi đấy. 

4. POSE DÁNG XỊN CÙNG CẦU THANG

Đừng bỏ qua địa điểm chụp ảnh lí tưởng này vì nàng sẽ tiếc đó nha. Cầu thang xuất hiện khắp mọi nơi và là chỗ mà nàng dễ dàng tìm kiếm để tạo một kiểu ảnh thật cool. Không những giúp người nàng cao hơn mà nếu nàng biết tận dụng góc máy thấp sẽ khiến đôi chân dài miên man luôn đó nhé.


 

5. NHÌN XUỐNG NỀN 

Tiếp tục mật bí một kiểu chụp ảnh cực kì dễ nhưng lại ghi điểm rần rần nhé. Việc của nàng là nhìn xuống dưới nền và diễn một nét ngây ngô là đã ra lò một tấm hình chill chill rồi.
 

Nàng có thể làm kiểu này thêm phần đáng yêu bằng cách cho tay vào túi hoặc co mũi chân lên trên để tấm ảnh thêm điểm nhấn.

6. TẠO DÁNG TAY SỜ VÀO ĐẦU SUY TƯ
Phong cách chụp ảnh suy tư này rất thích hợp cho nàng muốn chụp style "nàng thơ" nha. Chỉ cần chạm nhẹ tay lên đầu và nghiêng góc mặt đẹp nhất ra là đã có ngay một kiểu ảnh xinh. Chỉ cần phó nháy căn đúng khoảnh khắc thì còn gì bằng nàng nhỉ.


 

7. XOAY LƯNG VÀO MÀN HÌNH

Pose dáng theo kiểu này giúp nàng khoe được bóng lưng quyến rũ của cơ thể. Chỉ cần đứng quay lưng lại với máy ảnh, hơi nghiêng người về phía sau và đánh cao vai lên một chút là nàng đã có bức ảnh cực kì cuốn hút và mê người. 
 Tạo dáng bằng cách khoe lưng

Nàng có thể lựa những chiếc áo hở lưng để tạo dáng chắc chắn sẽ đốn tim mọi người đó nha

 8. TẠO DÁNG KHI MẶC VÁY BÁNH BÈO

Tạo dáng với những chiếc váy bánh bèo sẽ không là câu hỏi hóc búa nữa bởi những cách tạo dáng sau sẽ khiến nàng trở nên đằm thắm và nữ tính nhất nhé.

Tạo dáng cho cô nàng bánh bèo

Nàng có khuỵa gối một bên để tạo được sự mềm mại của cơ thể đồng thời phối thêm một chiếc túi phụ kiện nhỏ xinh sẽ trông càng đáng yêu hơn nha. Nàng có thể nhìn trực tiếp vào màn hình hoặc cúi nhẹ mỉm cười để có thể khiến tấm hình có chiều sâu nhất nhé. 
 

Trên đây FM Style đã mách nhỏ cho nàng 8 cách tạo dáng để ra lò những tấm ảnh thật đẹp lung linh. Nếu nàng còn nghi ngờ gì về độ đơn giản dễ làm của những cách tạo dáng này thì hãy cầm điện thoại lên và thử ngay một bộ ảnh nhé.