Liên hệ

Tips Phối Đồ Hack Dáng Cho Cô Nàng "Nấm Lùn" Nhà FM

Đăng bởi Julia Tran vào lúc 2020-11-11

Bài viết này dành tặng riêng cho các nàng nấm lùn nhà FM còn đang băn khoăn cách mix đồ sao cho thật đẹp.  Nếu như có một chiều cao khiêm tốn, thì không sao, cô gái mét năm hai của chúng ta vẫn có thể ăn diện cực sành điệu và cuốn hút nhé bởi FM Style  sẽ chia sẻ đến các nàng “nhỏ nhắn” ngay sau đây bí quyết để trong cao ráo và đẹp rực rỡ hơn nhé <3

FM sẽ giới thiệu 3 phong cách chọn đồ cho nàng nấm lùn vô cùng hack dáng tôn da luôn nhé 

1. Chọn trang phục tối giản và có màu sắc nhẹ nhàng

Bí quyết đầu tiên để cho các nàng nấm lùn là chọn các trang phục đơn giản về thiết kế và màu sắc. Hãy nhớ tôn chỉ không họa tiết rườm rà, không màu mè, không phối đồ nhiều phụ kiên. Các nàng nên kết hợp màu áo ton sur ton với màu quần hoặc váy, bởi sự đồng đều màu sắc sẽ tạo ảo giác về chiều cao.

2. Chọn các kiểu váy suông trên đầu gối

Váy suông ngắn là một item không thể thiếu của các nàng nếu muốn ăn gian chiều cao. Chiếc váy này trông nhẹ nhàng và khoe được đôi chân của nàng, gây ảo giác về chiều cao đối với mọi người. Khi còn đang thắc mắc về người thấp nên mặc gì thì đây là một lựa chọn hoàn mỹ dành cho nàng, vừa giúp nàng trông cao hơn mà còn trông nữ tính, dịu dàng hơn nữa đó.

3. Lưu ý khi chọn trang phục có họa tiết

Mặc dù các nàng nấm lùn cho chiều cao khiêm tốn thì không nên lựa chọn các trang phục có họa tiết nhiều nhưng vẫn có một vài hòa tiết lại dành riêng cho các nàng hơn.

Những nàng chân ngắn không nên lựa chọn các họa tiết lớn, rộng và có nhiều màu sắc sặc sỡ, nên chọn các họa tiết đơn sắc dài và hẹp. Ngoài ra, nàng cũng có thể chọn cho mình các chiếc váy hoặc quần có sọc dọc để thân hình trông cao ráo và đẹp hơn.