Liên hệ

TRỞ THÀNH FASHIONISTA CHÍNH HIỆU VỚI 3 KIỂU MIX CHÂN VÁY XẾP LI CỰC ĐƠN GIẢN

Đăng bởi Trần Thanh Tùng vào lúc 2021-08-26

Nhắc đến “bảo bối” quyền lực nhất của hội chị em thì nhất định không thể không kể đến chân váy xếp li bởi tính dễ phối đồ của nó. Ưu điểm lớn nhất của kiểu chân váy này là tính ưu việt về tôn dáng, những nếp gấp nhẹ nhàng tạo được sự nhẹ nhàng uyển chuyển. Hôm nay FM Style cùng khám phá 3 cách phối đồ với chân váy xếp li cực đơn giản để trở thành một fashionista chính hiệu.

VÁY XẾP LI DÁNG NGẮN MIX CÙNG CROPTOP

Khác với chân váy xếp ly dài, chân váy xếp ly ngắn lại mang lại phong cách trẻ trung năng động, đáng yêu hơn. Rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh các bạn gái diện váy xếp li ở trên đường phố thời gian gần đây, đặc biệt ở các phố đi bộ. Điều ghi điểm nhất ở kiểu chân váy này là sẽ cực kì tôn chân của bạn và những đường xếp li sẽ khiến nàng có nét cá tính năng động cũng như trẻ trung. 

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

Ngoài mix cùng croptop tay ngắn, chân váy xếp li còn có thể cân được mọi concept với áo croptop tay dài. 

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

PHÁ CÁCH VÁY XẾP LI CÙNG ÁO BLAZER

Áo blazer mix cùng áo blazer là một công thức độc lạ nghe có vẻ khó tin nhưng đây sẽ là sự kết hợp tạo ra khí chất mà nàng không ngờ đến đó. Áo blazer mang khí chất quyền lực kết hợp cùng chân váy xếp li cá tính sẽ tạo ra một outfit vừa chất vừa năng động và đặc biệt là hiếm đụng hàng đó nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

LỊCH SỰ THANH LỊCH VỚI COMBO VÁY XẾP LI VÀ ÁO SƠ MI

Áo sơ mi là một trong những món đồ dễ dàng tìm thấy trong tủ đồ của các cô gái và bộ đôi này rất phù hợp khi đi làm, đi dạo phố. Một lưu ý khi chọn áo sơmi phối cùng chân váy xếp li là kích thước áo hoặc ôm sát cơ thể hoặc sơ mi khoác oversize thì mới tạo được điểm nhấn cho trang phục.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn ảnh: Internet

MIX ĐỒ VỚI CHÂN VÁY DÁNG DÀI 

3 kiểu phối đồ cùng chân váy xếp li thật đơn giản và dễ dàng tìm kiếm trong tủ đồ đúng không nào. Nàng có thể biến mình trở nên năng động, cá tính với chân váy xếp li ngắn hoặc trở thành một quý cô thanh lịch sang trọng với chân váy xếp li dáng dài. FM Style hi vọng nàng có thể tìm kiếm được concept yêu thích và phù hợp với bản thân mình nhất để luôn là cô gái tự tin nha.